Contact Me

สาขางามวงศ์วาน-แคราย

sub-zero ice skate club

 

ซับซีโร่ งามวงศ์วาน-แคราย

นวัตกรรมศิลป์แห่งความบันเทิง มันส์ไปกับจังหวะใหม่ของชีวิต ที่ชั้น 4 เอสพลานาด งามวงศ์วาน แคราย กับ Cosmic Ice Skate Rink ที่จะสร้างความสนุกแปลกใหม่บนลานไอซ์ สเก็ต ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เรืองแสงเย็นสุดขั้วเฉียดศูนย์องศา กับความงดงามเหนือคำบรรยายด้วยพาโนรามิค วิว ที่สามารถมองทิวทัศน์ในมุมมองไร้ขอบเขต ตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้าที่นิยมกีฬาท้าทายสุดอินเทรนด์…

การเดินทาง/ที่จอดรถ


เราสามารถเดินทางมาที่นี่ได้ค่อนข้างสะดวกสบาย เพราะมีทั้งรถประจำทาง รถตู้ แล่นผ่านบริเวณด้านหน้า โดยอาจจะนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT หรือรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีหมอชิตก่อน จากนั้นค่อยต่อ รถประจำทาง หรือรถตู้ อีกทีหนึ่ง สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง ก็สามารถเข้ามาจอดรถในตัวอาคารของ เอสพลานาด งามวงศ์วาน – แคราย ได้เลย เพราะที่นี่มีที่จอดรถเหลือเฟือ โดยจะมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ทุกชั้น พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่มั่นใจได้

บรรยากาศด้านในจะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sport and Entertainment เป็นสถานที่ที่ลูกค้าเข้ามาเล่นกีฬาและได้ความบันเทิงด้วย ที่นี่จะเน้นในส่วนการทำกิจกรรมร่วมกันของคนที่มาใช้บริการ ซึ่งจะมีบู๊ทดีเจเป็นตัวเชื่อม นอกจากจะคอยเปิดเพลงขับกล่อมลูกค้าแล้ว ดีเจที่นี่จะมีเกมมาให้ได้ร่วมสนุกแจกของรางวัลกันในวันเสาร์–อาทิตย์ตั้งแต่เที่ยง ส่วนในวันธรรมดาจะมีดีเจมาสร้างสีสันตั้งแต่ 5 โมงเย็น เป็นต้นไป และจะมีการเปลี่ยนบรรยกาศช่วงเย็นเป็นบรรยากาศเป็นแบบคอสมิค สีสันสะท้อนแสง ร้อนแรง ถูกใจคนมีสไตล์อย่างแน่นอน

เมนูอาหารยอดฮิตของที่นี่ จะใช้เมนูเดียวกับของ Blu-O โดยอาหารที่ลูกค้านิยมสั่งกันก็มีอย่าง ปีกไก่แช่น้ำปลา, สปาเก็ตตี้โบนาร่า, ขาหมูเยอรมันทอด, ไส้กรอกเยอรมัน รวมไปถึง อาหารจานเดียว, และยำชนิดต่างๆ ในขณะที่เครื่องดื่ม ก็มีทั้ง ซอฟต์ดริ๊ง, เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮลล์, มิกเซอร์, ชา, กาแฟ ไปจนถึง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เรียกได้ว่ามีเมนูหลากหลายให้ได้ลิ้มลองกันเลยทีเดียว

นอกจากไอซ์สเก็ตแล้ว ที่ เอสพลานาด งามวงศ์วาน แคราย ยังมีโรงหนังสุดหรูหราถึง 16 โรง และมี Blu-O ลานโบว์ลิ่ง 24 เลนส์ และคาราโอเกะอีก 13 ห้อง  เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้ทำกิจกรรมที่แสนสนุก จบ ครบ ในที่เดียว

ค่าบริการเล่นไอซ์สเก็ต

  • จันทร์ – ศุกร์  ราคา 350 บาท
  • เสาร์ – อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 400 บาท
    (ราคาต่อ 2 ชั่วโมง และรวมค่าเช่ารองเท้า)

บริการพิเศษ

เช่าเหมาลาน เพื่อการฝึกซ้อม หรือ จัดกิจกรรมงานต่างๆ , คอนเสิร์ต ฯลฯ

เลขที่ 56 อาคารศูนย์การค้าเอสพลานาด ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

Tel: 02-591-2925

วันให้บริการ : เปิดทุกวัน  12.30 น. – 19.30 น.

© 2021 ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ อคาเดมี – All Rights Reserved. MeWeb