Contact Me

สาขาเมกาบางนา

sub-zero ice skate club

 

ซับซีโร่ เมกาบางนา

ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 12.30 น. – 19.30 น. (สำหรับลูกค้า Public) ที่นี่คุณจะได้สนุกกับลานไอซ์สเก็ตขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตร ภายใต้บรรยากาศ Glow in the Dark ที่ให้อารมณ์ล่องลอยเหมือนอยู่ในโลกแห่งอนาคต

การเดินทาง/ที่จอดรถ

แม้จะตั้งอยู่ที่ บางนา แต่ต้องขอบอกว่า การเดินทางสะดวกมาก เพราะมีทั้ง รถเมล์ และรถตู้ หลายสายผ่าน หรือถ้าใครสะดวกเดินทางด้วย รถไฟฟ้า ขอบอกเลยว่าเพียง 10 นาทีจากสถานี อุดมสุข ก็ถึงแล้ว โดยเราสามารถใช้บริการ รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีอุดมสุข แล้วเดินมาออกที่ ทางออก 5 ซึ่งจะมี Shuttle Bus บริการรับส่ง ระหว่าง BTS อุดมสุข  – เมกาบางนา ฟรี! ตั้งแต่ 10 โมงเช้า – 5 ทุ่ม (รถออกทุก 10 นาที) ถ้าใครขับรถมาเอง ก็มาลงตรง ทางด่วนบางนา ขับตรงไปสักประมาณ 10 นาที ก็จะถึง  เมกาบางนา โดยแนะนำให้นำรถไปจอดในโซนสีม่วง ที่สามารถเดินเข้าไปด้านในอย่างสะดวก รวมถึงจะมี ลิฟต์แก้ว และ บันไดเลื่อน รออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าด้วย ส่วนรองเท้าสเก็ตให้เช่าคู่ละ 80 บาท ถุงเท้าขายคู่ละ 100 บาท มีทั้งไซส์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ โดยในส่วนของรองเท้าสเก็ตจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ Hockey สำหรับคนที่ชอบเล่นแบบปกติ และ Figure สำหรับคนที่ชอบเล่นท่าผาดโผน  รวมถึงมีให้บริการฟรีสำหรับอุปกรณ์เสริม safety และตู้ล็อกเกอร์อีกด้วย สำหรับใครที่เล่นไม่เป็น หรือเล่นยังไม่เก่งนัก ก็ไม่ต้องห่วงเพราะ ที่นี่จะมี การ์ด และโค้ช คอยดูแล และแนะนำวิธีการเล่นที่ถูกต้อง สำหรับใครที่อยากเรียนให้เป็นกิจลักษณะ ที่นี่ก็มีเปิดสอนด้วย โดยราคาขึ้นอยู่กับระดับ level และจำนวนชั่วโมงที่จะเรียน ถ้าเป็นนักเรียนที่เพิ่งเริ่มเล่นใหม่ๆ ก็อาจจะต้องเรียนตั้งแต่ level แรกๆ ส่วนใครที่เล่นเก่งหน่อยก็อาจจะเรียนในระดับที่ advance ขึ้น โดยคนที่สอนก็จะเป็นนักกีฬาไอซ์ สเก็ต ระดับแชมป์เอเชีย เพราะฉะนั้น เรียกได้ว่ารับรองผลแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ ลูกค้าที่เข้ามานอกจากจะได้สัมผัสกับความรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกอนาคตแล้ว ที่นี่ยังมีการเพิ่มสีสันด้วยเสียงเพลงที่คึกคักเร้าใจจาก ดีเจ ที่จะมาเริ่มบรรเลงกันตั้งแต่ประมาณ 5 โมงเย็น ซึ่งจะมีการเล่นเกมแจกของรางวัลให้กับลูกค้าติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย แถมตกเย็นก็จะเปลี่ยนบรรยากาศเป็นแบบคอสมิค ที่จะเพิ่มเติมดีกรีความร้อนร้อง ด้วยสีสันสะท้อนแสง เมนูอาหารยอดฮิตของที่นี่ จะใช้เมนูเดียวกับของ Blu-O โดยอาหารที่ลูกค้านิยมสั่งกันก็มีอย่าง ปีกไก่แช่น้ำปลา, สปาเก็ตตี้โบนาร่า, ขาหมูเยอรมันทอด, ไส้กรอกเยอรมัน รวมไปถึง อาหารจานเดียว, และยำชนิดต่างๆ ในขณะที่เครื่องดื่ม ก็มีทั้ง ซอฟต์ดริ๊ง, เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮลล์, มิกเซอร์, ชา, กาแฟ ไปจนถึง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เรียกได้ว่ามีเมนูหลากหลายให้ได้ลิ้มลองกันเลยทีเดียว ซึ่งที่ เมกาบางนา มีบาร์ และเลาจ์ แยกออกมาเป็นสัดส่วน ให้ได้นั่งทานกันแบบ ชิลล์ๆ สบายๆ ที่ชั้น 2 ของ เมกาบางนา ยังเป็นที่ตั้งของ เมกาซีนีเพล็กซ์ ดิจิทัศน์แห่งความบันเทิง กับ 15 โรงภาพยนตร์ระบบดิจิทัลมากที่สุดในเมืองไทย กว่า 3,500 ที่นั่ง พร้อมระบบการฉาย RealD 3D สามมิติ สมบูรณ์แบบ ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังแล้ว ใครที่อยากไปโยนโบล์ลิ่ง หรือ ร้องคาราโอเกะ ก็เชิญไปได้ที่ Blu-O ซึ่งตั้งอยู่ติดๆ กัน รวมถึงอย่างที่ทราบกันว่า เมกาบางนา เป็นเมกามอลล์แนวราบแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่คุณสามารถ มาเดิน มาช้อป มากิน กับร้านค้าที่มีกว่า 800 ร้านค้า!

ค่าบริการเล่นไอซ์สเก็ต

  • จันทร์ – ศุกร์  ราคา 300 บาท
  • เสาร์ – อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 350 บาท
    (ราคาต่อ 2 ชั่วโมง และรวมค่าเช่ารองเท้า)

บริการพิเศษ

เช่าเหมาลาน เพื่อการฝึกซ้อม หรือ จัดกิจกรรมงานต่างๆ , คอนเสิร์ต ฯลฯ ชั้น 2 เมกาบางนา 39 หมู่ 3 ถ.บางนา–ตราด กิโล 8 บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540 Tel: 02-105-1581 วันให้บริการ : เปิดทุกวัน  12.30 น. – 19.30 น.

© 2021 ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ อคาเดมี – All Rights Reserved. MeWeb